(untitled) - Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp cho các tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp có nhiều thông tin tổng quát, tòan diện hơn, để nắm bắt và hạn chế những khó khăn trước mắt cũng như tranh thủ đón nhận các cơ hội khi Việt Nam gia nhập WTO.
Keywords: International economic relations,Foreign trade