Công tác thanh tra kiểm tra của đảng và nhà nước : (Lao động - Xã hội, 2006)
Nội dung quyển sách gồm 3 phần: phần 1 các bài viết hướng dẫn của lãnh đạo Đảng và Nhà nước về công tác thanh tra kiểm tra của Đảng các câu hỏi và đáp liên quan đến công tác này ; phần 2 các văn bản của đảng về công tác thanh tra kiểm tra ; phần 3: các bài phát biểu, tham luận của các đồng chí lãnh đạo Nhà nước và các văn bản pháp luật của Nhà nước về công tác thanh tra kiểm tra