Hướng dẫn chi tiết thực hiện luật giáo dục và nhiệm vụ công tác quản lý học sinh sinh viên, giáo dục thể chất và y tế trường học định mức biên chế viên chức hoạt động của thanh tra giáo dục 2006 - 2007 (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách gồm 5 phần trình bày những qui định chi tiết về nhiệm vụ, công tác quản lý học sinh sinh viên, hoạt động thanh tra giáo dục .. và hướng dẫn thi hành luật giáo dục.