Chiến lược cấp nước và vệ sinh : - Staykova, Camellia (World Bank, 2006)
Sách là một trong 6 báo cáo về những thách thức đối với cơ sở hạ tầng ở Việt Nam, cung cấp các dịch vụ cơ bản tới những nơi chưa có dịch vụ, tiếp cận các nguồn tài chính mới, cải tiến các qui trình lập kế họch...và phát triển những phương thức có mục tiêu xóa đói giảm nghèo.