(untitled) - Nguyễn, Văn Sắt (Hà nội, 1978)
Vật liệu cơ khí và nhiệt luyện: Tính chất của kim loại như gang, thép, hợp kim cứng..., biến đổi tính chất khi nhiệt luyện, phương pháp nhiệt luyện hiện tượng ăn mòn kim loại và chống ăn mòn. Vật liệu không kim loại: Tính chất vật liệu không kim loại như chất dẻo, bột mài cao su... Công nghệ kim loại cơ bản như đúc, gia công áp lực, hàn cắt kim loại...
Keywords: Materials,Metal; Work