(untitled) - Nguyễn Xuân Bông (Hà Nội, 1978)
Nội dung sách được chia làm ba phần: 1) Trình bày những nguyên tắc, thiết kế chi tiết đúc. 2) Giới thiệu quy trình thiết kế công nghệ đúc. 3) Giới thiệu một số kinh nghiệm thiết kế đúc của Viện đúc ở Lai-xích CHDC Đức
Keywords: foundries,metal-work