Trao quyền trong thực tế từ phân tích đến thực hiện : - Alsop, Ruth (Văn hóa - Thông tin, 2006)
Phần 1: Hiểu và áp dụng khái niệm trao quyền; Phần 2: Đo lường và đánh giá trao quyền: Các nghiên cứu về 5 quốc gia