(untitled) - Lurie, A. B. (Hà Nội, 1981)
Sách trình bày cấu tạo, cách vận hành và điều chỉnh các loại máy nông nghiệp dùng để làm đất trước lúc gieo, bón phân, gieo hạt, phun thguốc trừ sâu, trồng cây và thu hoạch, chế biến cỏ khô và thu hoạch rơm, hệ thống chăm sóc và an toàn lao động
Keywords: Agricultural machinery