Từ điển dầu khí Anh - Việt (KHKT, 1983)
Từ điển bao gồm 28000 thuật ngữ thuộc các lãnh vực thăm dò, khai thác, chế biến dầu khí và xử lý, ứng dụng các sản phẩm dầu khí và một số thuật ngữ của các ngành khoa học có liên quan