Sổ tay thiết kế cơ khí - Hà, Văn Vui (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Tập 1 có 9 chương bao hàm các nội dung về các vấn đề kỹ thuật chung, thiết kế có sự trợ giúp của máy tính PC, vật liệu chế tạo máy, dung sai và lắp ghép, nhám bề mặt, các yếu tố của thiết kế máy và thiết bị...