(untitled) - Nguyen, Ngoc De (Hà Nội, 2006)
Tập hợp các bài nghiên cứu về cải tiến và chuyển đổi công nghệ dựa trên những kinh nghiệm của người nông dân lành nghề:khái quát về sự phát triển nông thôn và nông nghiệp Việt Nam; các hoạt động của nông dân vì sự phát triển nông thôn và nông nghiệp; mối liên hệ giữa những người nông dân và hệ thống trợ giúp; những kết luận và thảo luận chung về đặc tính của nông nghiệp và xã hội nông thôn cũng như vai trò của nông dân đối với xã hội ở khu vực sông Mê Kông
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế