Điều khiển số và CAM : - Phan, Hữu Phúc (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách gồm 8 chương và phần phụ lục trình bày các vấn đề: ngôn ngữ APT, điều khiển số truyền thống, lập trình vật làm cho máy NC, điều khiển bằng máy tính trong NC, những vấn đề cơ bản của rôbôt công nghiệp