(untitled) - Trần, Đức Trung (Hà Nội, 2004)
Quyển sách giới thiệu những lý thuyết cơ bản của phương pháp phần tử hữu hạn, khai thác các phần mềm mô phỏng số bằng phương pháp hữu hạn trên thế giới thông qua phần mềm ANSYS (Hoa Kỳ) và ứng dụng của nó để xây dựng các chương trình tính toán
Keywords: Finite element method,Computer-aided engineering; Data processing