(untitled) - Lê, Quang Trí (Cần Thơ, 2006)
Giáo trình gồm ba phần giới thiệu lý thuyết ứng dụng, phần thực hành và một số kết quả đánh giá đất đai tham khảo.
Đánh giá đất
Keywords: Soil science,Soil surveys