Giáo trình máy chế biến thực phẩm - Văn, Minh Nhựt (Đại học Cần Thơ, 2006)
Bài giảng giới thiệu máy rửa bao bì - nguyên liệu thực phẩm, máy phân loại - làm sạch vật liệu rời, định lượng vật liệu rời, máy gia công cơ sản phẩm, thực phẩm, máy định lượng - chiết rót sản phẩm lỏng, máy ly tâm - phân ly.