(untitled) - Nguyễn, Ngọc Điện (Cần Thơ, 2005)
Giáo trình giới thiệu pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam, thiết lập các mối liên hệ gia đình, cuộc sống gia đình, chấm dứt các mối liên hệ gia đình và nghĩa vụ cấp dưỡng.
Keywords: Domestic relations,Family; Law and legislation