Giáo trình kiểm tra chất lượng sản phẩm - Dương, Thị Phương Liên (Đại học Cần Thơ, 2006)
Bài giảng giới thiệu cơ sở khoa học của cảm quan như mùi và khứu giác, vị và vị giác, màu và thị giác... Các phương pháp đánh giá cảm quan, điều kiện tổng quát để tiến hành đánh giá cảm quan, phương pháp lấy mẫu phân tích, xác định một số thành phần cơ bản trong thực phẩm...