(untitled) - Huỳnh, Vương Thu Minh (Cần Thơ, 2005)
Giáo trình giúp sinh viên có thể ứng dụng công nghệ thông tin để giải quyết những bài toán trong chuyên ngành nhanh chóng và hiệu quả.
Keywords: MathCAD ( computer programs )