Giáo trình thực tập sinh hóa - Nguyễn, Minh Chơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình cung cấp các kiến thức cơ bản trong thí nghiệm sinh hóa và các phương pháp thí nghiệm để khảo sát carbohydrate, lipid, amino acid...