Giáo trình hóa keo đại cương - Tôn, Nữ Liên Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Giáo trình giới thiệu những nét cơ bản nhất về các qui luật về hóa lý và các hiện tượng bề mặt của các hệ vi dị thể, trong đó đề cập nhiều đến hệ keo - hệ vi dị thể phân tán cao. Nêu lên những nét lớn nhằm so sánh, phân biệt hệ phân tán vi dị thể và hệ phân tán phân tử trong hóa đại cương A1 và A2