(untitled) - Diệp, Thành Nguyên (Cần Thơ, 2005)
Giáo trình cung cấp những kiến thức cơ bản về luật lao động như quyền và nghĩa vụ của người lao động và của người sử dụng lao động, các tiêu chuẩn lao động, các nguyên tắc sử dụng và quản lý lao động...nhằm phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu cho sinh viên, giảng viên và cán bộ làm công tác liên quan đến lĩnh vực lao động.
Keywords: Labor laws and legislation