Giáo trình hình thái giải phẫu thực vật - Hà, Thị Lệ Ánh (Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình gồm 5 chương giới thiệu một số những tính chất cơ bản chung nhất của phần lớn thực vật về hình thái ngoài, cấu tạo giải phẩu bên trong, tính chất khác nhau của các loài mô thực vật...