Giáo trình visual basic - Lâm, Hoài Bảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Sách được biên soạn theo đề cương chi tiết môn Visual Basic dành cho sinh viên chuyên ngành Tin học - khoa công nghệ thông tin trường Đại học Cần thơ. giúp sinh viên năm thứ hai, thứ ba có một tài liệu cô đọng để học tập cũng như là tài liệu tham khảo cho các đối tượng khác.