Giáo trình thủy lực công trình - Trần, Văn Hừng (Đại học Cần Thơ, 2005)
Giáo trình gồm 7 chương về dòng chảy đều; không đều ổn định, không ổn định trong lòng dẫn hở và thấm. Cuối các chương có câu hỏi gợi ý những kiến thức căn bản cần nắm, theo cách học mới sinh viên dựa trên cơ sở đó để thảo luận.