Giáo trình công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp - Lê, Mỹ Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình gồm 2 phần: phần 1 trình bày các quá trình cơ bản trong chế biến thực phẩm đóng hộp, phần 2 giới thiệu kỹ thuật chế biến một số thực phẩm đóng hộp.