(untitled) - Nguyễn, Văn Bá (Cần Thơ, 2005)
Giáo trình cung cấp thêm những kiến thức cơ bản để sinh viên học tập môn lý thuyết nấm học, mô tả tương đối đầy đủ những đặc điểm sinh học của mỗi nhóm nấm thông qua những dạng khuẩn ty, cọng mang túi (bọc) bào tử, các loại bào tử, tóm tắt những vòng đời với những đặc tính sinh sản hữu tính....
Keywords: Fungi