Giáo trình quản trị sản xuất đại cương - Nguyễn, Văn Duyệt (Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình được viết cho sinh viên ngoài ngành kinh tế. đề cặp đến những vấn đề cơ bản và cụ thể phải giải quyết trong quá trình quản trị sản xuất. cuối mỗi chương có một số bài tập giải mẫu và nhiều bài tập tự giải.