Giáo trình luật công đoàn - Diệp, Thành Nguyên (Đại học Cần Thơ, 2005)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về luật công đoàn nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Đây còn là tài liệu tham khảo để cán bộ công đoàn các ngành, các cấp vận dụng vào thực tiễn.