(untitled) - Nguyễn, Phạm Thanh Nam (Cần Thơ, 2006)
Giáo trình gồm 9 chương được trình bày thành 2 phần chủ yếu: phần đầu, từ chương 2 đến chương 5 đề cập đến những vấn đề chung như lịch sử phát triển các lý thuyết quản trị, môi trường quản trị, thông tin quản trị và các quyết định quản trị; phần tiếp theo từ chương 6 đến chương 9 trình bày các chức năng quản trị chủ yếu như hoạch định, tổ chức lãnh đạo và kiểm tra.
Keywords: Management