Giáo trình thực tập hình thái giải phẫu thực vật - Hà, Thị Lệ Ánh (Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình giúp sinh viên nắm rõ hơn những phần cơ bản của lý thuyết hình thái giải phẩu thực vật, đồng thời cung cấp những hiểu biết về các kỹ thuật cần thiết để sinh viên có thể nghiên cứu thực vật tốt hơn.