(untitled) - Hà, Thị Lệ Ánh (Cần Thơ, 2006)
Giáo trình giúp sinh viên nắm rõ hơn những phần cơ bản của lý thuyết hình thái giải phẩu thực vật, đồng thời cung cấp những hiểu biết về các kỹ thuật cần thiết để sinh viên có thể nghiên cứu thực vật tốt hơn.
TT. Hình thái giải phẫu thực vật
Keywords: Plant anatomy,Plant anatomy; Outlines, syllabi, etc,Study and teaching