Giáo trình đạo đức học Mac-Lênin - Đinh, Ngọc Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Sách gồm 6 bài trình bày đối tượng và nhiệm vụ của đạo đức học Mác - Lênin, nguồn gốc, bản chất, chức năng và vai trò của đạo đức...