Đại cương mỹ học Mác-Lênin - Nguyễn, Thanh Sơn (Đại học Cần Thơ, 2005)
Giáo trình gồm 2 phần: phần 1 giới thiệu một số tư tưởng mỹ học trước Mác như tư tưởng mỹ học thời kỳ Hy Lạp - La Mã cổ đại, thời kỳ trung cổ, thời kỳ phục hưng..., phần 2 giới thiệu mỹ học Mác - Lênin.