Giáo trình tin học căn bản - Đỗ, Thanh Liên Ngân (Đại học Cần Thơ, 2006)
Bài giảng được biên soạn dựa vào hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. sách gồm 5 phần trình bày những vấn đề căn bản về tin học nhằm nâng cao khả năng sử dụng vi tính cho sinh viên.