Giáo trình quản trị kinh doanh nông nghiệp - Trần, Quốc Khánh (Lao động Xã hội, 2005)
Trong tài liệu này, tác giả đề cập tới nhiều khía cạnh khác nhau của hoạt động quản trị kinh doanh nông nghiệp: Đối tượng - nhiệm vụ - phương pháp nghiên cứu của môn học Quản trị kinh doanh nông nghiệp, các loại hình tổ chức kinh doanh nông nghiệp, cơ sở khoa học của quản trị kinh doanh nông nghiệp, tổ chức bộ máy quản trị trong các loại hình tổ chức kinh doanh nông nghiệp, chiến lược kinh doanh nông nghiệp, kế hoạch sản xuất kinh doanh nông nghiệp, tổ chức sử dụng đất đai trong kinh doanh nnôngnghiệp, tổ chức sử dụng nguồn lao động trong kinh doanh nông nghiệp, và tổ chức sản xuất kinh doanh trồng trọt.