Sức khỏe phụ nữ toàn tập - Stoppard, Miriam (Phụ nữ, 2004)
Tài liệu là một cẩm nang đầy đủ vàtoàn điện về tất cả các vấn đề chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ, tâm sinh lý, hạnh phúc gia đình và điều trị các loại bệnh của phụ nữ mọi lức tuổi.