Phương pháp xây dựng mạng lưu trữ - Phạm, Đăng Khoa (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách gồm 4 phần chính và 2 phụ lục, trình bày các thành phần cũng như cách thiết kế và xây dựng một mạng lưu trữ thích nghi cho các môi trường hoạt động theo nhóm, phòng ban và công ty.