Trắc địa ảnh : - Trương, Anh Kiệt (Giao thông Vận tải, 2001)
"Trắc địa ảnh" cung cấp các kiến thức về: cơ sở chụp ảnh và chụp ảnh hàng không, cơ sở đo ảnh, phương pháp đo ảnh đơn, phương pháp đo ảnh mặt đất, công tác tăng dày khống chế ảnh, đoán đọc điều vẽ ảnh, và công tác trắc địa ảnh ngoại nghiệp.