Giáo trình môn học thiết kế thời trang trên máy tính (Thống kê, 2005)
"Thiết kế thời trang trên máy tính" trình bày những kiến thức cơ bản về khả năng ứng dụng môn học trong hệ thống thiết kế, hệ thống sản xuất với sự trợ giúp của máy tính và phần mềm thiết kế thời trang Kaledo, Prostyle... Ngoài kiến thức và kỹ năng thực hành, những hình ảnh phác họa mẫu trang phục và những hướng dẫn cần thiết có giá trị cũng được trình bày chi tiết, giúp sinh viên nắm vững được phương pháp thiết kế mẫu mỹ thuật trong ngành may.