Macromedia dreamweaver cho windows and macintosh (Thống kê, 2003)
Dreamweaver là phần mềm vừa để sử dụng lại là một trong những công cụ thiết kế trang web linh hoạt bậc nhất, cung cấp nhiều đặc tính mới giúp đơn giản hóa tiến trình tạo trang web và quản lý web site.