Quảng cáo trên internet (Nhà xuất bản Hà Nội, 2000)
Sách được trình bày đơn giản, rõ ràng, nhiều hình ảnh minh họa và cả phần phụ lục danh sách các nguồn. Cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích và cần thiết.