Kiểu dáng mới trong nghệ thuật cắm hoa - Thiên Kim (Mỹ thuật, 2005)
Sách nói về cách tạo dáng, tạo hình độc đáo, mới lạ. Đây là món quà thật ý nghĩa dành cho những người yêu thích hoa, cùng góp phần làm cho cuộc sống của bạn ngày càng thi vị hơn