(untitled) - Hồ Anh Tuấn et al. (Hà Nội, 1980)
Sách trình bày phương pháp tính các khung nhà nhiều tầng bằng cách tra bảng. Sách gồm có sáu chương. Chương mở đầu trình bày một số khái niệm cơ bản. Chương I, II và III giới thiệu cách tính khung nhà nhiều tầng từ một đến ba nhịp chịu tác dụng của tải trọng thẳng đứng. Chương IV giới thiệu cách ýinh khung nhà nhiều tầng, nhiều nhịp chịu tác dụng của tải trọng nằm ngang. Chương V giới thiệu cách tính các khung siêu tĩnh nhiều tầng, nhiều nhịp có dạng bất kỳ
Keywords: building,construction industry - tables