Hướng dẫn cắm hoa kiểu mới - Thiên, Kim (Mỹ thuật, 2005)
Cuốn sách giới thiệu hầu hết các phương pháp cắm hoa hiện đại, không theo khuôn mẫu, không quan tâm nhiều đến kết cấu chính phụ mà vẫn làm toát lên vẻ đẹp vốn có của các loài hoa. Cùng những hướng dẫn từ sách cùng đôi bàn tay khéo léo của mình, hoa cỏ sẽ cất tiếng nói đấy bạn ạ!