Cẩm nang chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp (Phụ nữ, 2005)
Trong cuốn cẩm nang chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp này, bạn đọc sẽ tìm thấy rất nhiều thông tin giá trị và hữu ích về sức khỏe và vẻ đẹp của người phụ nữ trong từng giai đoạn nhất định. Giúp khám phá thân thể, tinh thần để thực hành chăm sóc sức khỏe và hoàn thiện sắc đẹp của phái nữ chúng ta