Quản lý tài chính với Microsoft money 2005 - Nguyễn, Ngọc Tuấn (Thống kê, 2005)
Sách gồm 14 chương được trình bày rỏ ràng, dễ tham khảo và thực hành. cung cấp những kiến thức và cách thức làm việc, kinh doanh, quản lý tài chính và ngân hàng.