Quy định mới về trình tự, thủ tục, xử lý tài sản đối với hoạt động mua, bán, bàn giao, tiếp nhận, xử lý nợ và tài sản tồn động của doanh nghiệp (Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách cung cấp các văn bản pháp luật về việc quản lý và xử lý nợ, tài sản tồn đọng đối với doanh nghiệp nhà nước.