Quy định mới về Quốc phòng toàn dân (Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung cuốn sách giúp bạn đọc có thông tin pháp luật về công tác xây dựng nền quốc phòng trong tình hình mới, các văn bản quy phạm pháp luật, thể chế hóa các chủ trương, chính sách của đảng về xây dựng nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân.