Quy định về xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 2006)
Sách cung cấp các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực xuất cảnh và nhập cảnh như: cấp, gia hạn, sửa đổi hộ chiếu...nhằm giúp bạn đọc có được những thông tin pháp luật về vấn đề nêu trên.