Những văn bản pháp luật mới nhất về luật kinh tế dành cho các doanh nghiệp : (Lao động - Xã hội, 2006)
Sách cho thấy những văn bản pháp luật về luật kinh tế (Luât doanh nghiệp 2005, luật pháp sản 2004, luật cạnh tranh 2006, luật đầu tư 2006, luật thương mại 2006...) dành cho các doanh nghiệp.